Banh vải nhồi bông

Bạn Wi lúc này mê đá banh, cứ thấy mấy trái banh là mê tít.Ba bạn cũng chiều, mua cho bạn đủ thể loại từ banh da tới banh nhựa, cả banh cao su có đủ thứ hình của mấy nhân vật hoạt hình đang hot. Mà Wi thích cái gì thì mẹ bạn cũng chạy đua thích theo bạn cái đó.Hí hí, lúc này may vá liên tục nên có cả thùng vải vụn. Mẫu bé tẹo mẹ bạn cũng cất lên, nhỏ thì làm được nút vải, lớn hơn chút làm mấy bông hoa vải, lớn hơn nữa thì cắt thành các hình ngũ giác để may thành trái banh cho Wi vầy nè.

Trưa lúc bạn ngủ thì mẹ bạn hý hoáy cắt cắt vá vá. Cứ 15′ là hoàn thành 1 trái banh.Wi thức dậy nhìn thấy trái banh thì khỏi nói, lôi ra đánh đầu liền. Và bạn nói banh này chơi sướng thiệt, đội đầu không đau, đá cũng không đau chân, lấy ném vô người ba hay bị ba ném lại cũng không đau. Rồi Wi kết luận, mẹ hay thiệt, tới trái banh mẹ cũng biết tự làm nữa. Trời, mẹ bạn nghe câu đó xong mặt vác lên trời, miệng cười toét tới mang tai. Hi hi, sao mẹ con nhà Wi dễ chìu dễ dụ dữ hông biết 😀

Hướng dẫn may trái banh xinh xắn này ở đây nhé. Trả bài cho mẹ Tôm Tít nhen 😡

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong may vá. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Banh vải nhồi bông

  1. litilien nói:

    chi a, em uoc gi lam duoc nhung viec kheo tay nhu chi, va co’ the tu lam do choi cho con hay cho ca chinh minh, nhu vay that la hanh phuc ha chi, nen chi dung co’ up up hay down down gi het nha. Cu’ vui ve thoai mai hoai nhen chi.

  2. Dã Quỳ nói:

    Khoái cái này nha!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s