Jeans tái chế – 2

Hôm nọ cắt quần jeans cũ của ba Wi để may quần cho Wi, còn dư 2 cái ống mẹ Wi tính để dành may túi xách. Nhưng mà Cà Rốt cô họ của Wi cũng thích mẹ Wi may áo, may váy cho. Nên lại lôi ra may váy cho Cà Rốt.

Mấy trang web của các bạn Tây hướng dẫn thể loại recycled jeans nhiều vô kể. Và các hướng dẫn may quần áo cho bé từ quần áo cũ của bố mẹ cũng nhiều.Mình cực thích ý tưởng này, nhớ có lần đọc ở blog chị BBR, các em bé sắp sinh ở Nhật luôn được mẹ hay bà may cho những các mền bằng vải được cắt ra từ quần áo cũ của bố mẹ. Như vậy mền vừa có hơi của bố mẹ, mà vải lại rất mềm nữa.

Cà Rốt lúc này chuyển sở thích màu hồng sang màu xanh rồi, nên cái váy này hợp ý Cà Rốt lắm 😀

Còn ít vải vụn, bỏ thì tiếc mà để lại cũng không đủ làm gì, lôi ra may bông hoa gắn vào váy cho đỡ trống 😀 Sẵn lôi đồ dập nút vải ra làm thêm cái nút vải.He he, phong trào dập nút vải giờ hoành tráng lắm, đi đâu cũng thấy nhà nhà khoe nút vải, khoe mới mua khuôn dập nút vải …

Cặp đôi tái chế 😀

Mẹ Wi chơi đồ hàng với cái quần cũ của ba Wi vui hết 2 buổi sáng, 2 ba con WI về thấy thành phẩm cũng thích lắm, mà đem váy đi tặng Cà Rốt, Cà Rốt cũng khoái quá trời. Hi hi,  từ cái quần jeans cũ cũng tìm được niềm vui 🙂

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong may vá. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to Jeans tái chế – 2

 1. tenten nói:

  Quỳn đẹp mà váy cũng đẹp á! 😡
  Mẹ Wi làm mình thèm rỏ rãi, từ hồi sinh Mèo xong – cái máy khâu vẫn bỏ xó chưa lôi ra :p

 2. vensong nói:

  Chị ơi, em thích cái váy quá…máy may ở nhà hư rồi nên bị ức chế ghê gớm!

 3. dangtham nói:

  Quá thích cặp quần và váy này luôn í, quá ngưỡng mộ mẹ Kiwi luôn. Ở nhà mình quần Jean lủng lủng, sờn sờn quá chừng chừng, bỏ thí tiếc mà dùng thì chẳng đủ kiên nhẫn … haizzzz … ước gì !!!!
  Lâu lắm ko thăm hỏi em nên vào commnet tí, khi nào lên Đà Lạt thì mời ba mẹ & con ghé chị chơi nha, nhà chị giờ chuyển về phường 10 rồi, chắc gần nhà bà ngoại Kiwi í (Tới nhà cô thì Kiwi tha hồ bắt ốc sên, cá lòng tong, ếch nhái, lội ruộng và đi ngắm gà tây nha).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s