Mousse dâu & chocolate

Hôm trước ngoại Béo của Wi đi chơi về cho Wi 1 bịch chocolate to bự. Rồi bà nội Wi ở Dalat gửi xuống cho 2 hộp dâu sạch cũng to bự. Ăn đã đời mà vẫn còn nhiều thành ra mẹ Wi đem đi làm bánh.Lúc đầu tính làm cupcake chocolate, rồi nặn kem lên mặt & để 1 trái dâu lên trên cùng như loạt cupcakes đợt rồi bác Liên làm để tặng đấu giá từ thiện.

Mà mấy hôm nay trời nóng quá sức, nên lại muốn làm món gì đó mát mát. Kem thì vẫn hay làm, nhưng lúc này bạn Wi hay bị ho, nên không làm kem nữa. Sẵn có bột gelatin nên quyết định thử làm mousse. Hi hi, lần đầu làm món này, nhưng được hướng dẫn chi tiết & rõ ràng của em Trang nên cũng không khó lắm . Bánh làm xong thì ba con nhà Wi ăn rất nhiệt tình & khen nức nở.Hí hí, vậy là lên tinh thần, món này sẽ cho vào danh sách những – món – bánh – hay – làm – ở – nhà – Wi 🙂

Công thức & hướng dẫn rất chi tiết ở Savoury Days nha.

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong bếp núc. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Mousse dâu & chocolate

  1. BeBo nói:

    Làm bánh mà có người khen nức nở , khoái em hé, nóng quá cho 1 dĩa bánh đi…..

  2. Thuy An nói:

    Chị làm sao hay ghia,e mới làm thử 1 bánh mousse yaourt mà sao ra kỳ lắm,e để tủ lạnh hơn 6t mới lấy ra nhưng cầm đi thì bị chảy ra,đọc xong bài này chắc phải làm lại,có gì không hỉu gọi đt hỏi thăm chị tiếp,nhìn bánh chị làm hấp dẫn quá ah:)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s