Nịnh chồng :D

Chồng bịnh mấy bữa nay, vừa sổ mũi vừa ho sù sụ . Wi thấy thương lắm, cứ ngồi suốt bên cạnh ba, để ba cần gì thì Wi chạy đi lấy dùm.Tới giờ đi học thì Wi nói không yên tâm để ba ở nhà 1 mình nên con ráng nghỉ học 1 bữa vậy. Hi hi, biết là bạn lo cho ba 1 phần thôi, chứ bạn cũng thích được nghỉ học.Nên chìu bạn, cho bạn ở nhà với ba.

Chồng uống nhiều thuốc, mà vẫn cứ ho suốt, thấy mà ghê.Ho giống như muốn lộn hết ruột gan lên vậy đó, nên đi mua khế về chưng đường phèn cho chồng ăn.Món này cũng có tác dụng giống tắc chưng mật ong, trị ho & đau họng hay lắm.

Khế rửa sạch, cắt khoanh khoảng 1cm, cứ 1/2 kg khế thì cần 300g đường phèn.Nếu lười thì cho vào lò vi ba 10′ là xong.Còn nếu siêng, thì chưng cách thủy trong vòng 1 tiếng rưỡi. Hè hè, nếu chỉ làm để trị ho thì cho vô viba được rồi.Nhưng nếu nịnh chồng, thì cứ là phải chưng cách thủy 1 tiếng rưỡi nhá.

Ăn cơm xong, bưng cho chồng 1 chén thế này nè

 

rồi bảo với chồng là vợ đã chưng hết 1 tiếng rưỡi đó nha.Cái thành ý chưng cách thủy 1 tiếng rưỡi nó lớn hơn 10′ viba nhiều chớ.

Mà nịnh nhiêu đó chưa đủ, vì chồng uống thuốc tây nhiều, nên bị nóng trong người.Miệng mồm lở hết trơn, nên đã nịnh thì phải nịnh cho trót, nấu 1 nồi chè đâu xanh hột với đường phèn nhen.

Nhất định phải dùng đường phèn nha, hông dùng đường cát vì đường phèn ngọt thanh hơn, mát hơn.Ông bà mình đã bảo ” ngọt như đường cát, mát như đường phèn ” mà 😀

Còn nữa, nịnh triệt để luôn là giặt cái khăn mặt bằng xà bông thơm phức, rồi đem bỏ vô tủ lạnh.Mùa này nóng nực, chồng đi làm chạy xa lắc từ cơ quan về nhà nào nắng nào bụi, lau mặt bằng cái khăn thơm phức mát rượi không lịm tim mới lạ.

He he, đừng ai cười tui nịnh chồng.Bỏ chút công sức, chút quan tâm, thay vì cuối tuần chồng chỉ chở đi cafe sáng thì chồng sẽ chở đi coi film luôn, rồi đi ăn trưa, có khi còn nổi hứng chở đi Lena mua len về đan gấu không biết chừng.Nịnh chồng chả thiệt đường nào hén.Mình mà không lo nịnh chồng, nhỡ mai mốt có em nào trẻ hơn mình, mi nhon hơn mình, chân dài hơn mình đi nịnh chồng mình thì căng 😛

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong gia đình. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

8 Responses to Nịnh chồng :D

 1. Tanya nói:

  cái này gọi là “thả con tép bắc con tôm” đó hén, chị cũng hay nịnh nọt như vậy á 🙂

 2. qnqh nói:

  chị lo xa ghê nơi…he he

 3. Y&M nói:

  hahahaha! Vui qua!

 4. only_you nói:

  hiii đọc xong bài này của chị tự dưng em muốn lấy chồng ngay để được nịnh nọt và thu “chiến lợi phẩm” 🙂 cả nhà ông tiên bà tiên hạnh phúc nha.

 5. hoahongmotgai nói:

  Bài này của chị nghe chừng hiệu quả nhé. Em phải học mới được. Có mỗi cái máy khâu và cái máy vắt sổ, em phải gửi bên nhà mẹ, chưa cách nào nịnh chổng mang về cho được chỉ vì lý do chồng bảo nhà chật quá. hehe, thử dùng chiêu này của chị xem sao, hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s