Lời yêu thương cho người đưa đò

Thấm thoắt mà con vào trường mẫu giáo đã được 3 năm.Trong 3 năm qua,con đã trưởng thành hơn,đã học hỏi được nhiều từ các cô và các bạn.3 năm,con đã làm quen với 5 cô giáo chính thức.3 năm ,có biết bao nhiêu là câu chuyện để mẹ có thể kể,có thế nhớ,với lòng tri ân sâu sắc nhất với các cô giáo của con …

Mẹ còn nhớ món quà đầu tiên con mang về tặng mẹ nhân ngày 8.3.Mẹ cảm động muốn rơi nước mắt.Mẹ không chỉ muốn cảm ơn con,mà còn muốn cảm ơn cô giáo đã dạy con biết nhớ đến mẹ,nghĩ về mẹ.

Mẹ cũng còn nhớ bài hát đầu tiên,dù còn ngọng líu ngọng lo,nhưng cũng làm ba mẹ cảm động lắm vì sau khi hát xong bài hát “cả nhà thương nhau” thì con chạy đến ôm ba mẹ & hôn rõ to.Ba mẹ còn chưa hết cảm động thì con bảo “ cô nói con phải thương ba mẹ nhiều thiệt nhiều”.

Làm sao mà đong đếm hết những yêu thương mà các cô giáo đã gửi gắm nơi con,nên cũng không làm sao mà đong đếm hết lòng biết ơn của ba mẹ đối với các cô giáo,những người đưa đò đầu tiên trong bước đường làm người của con.Vì vậy mà mẹ luôn nhắc con phải nhớ mỗi ngày chào tạm biệt cô để về nhà,hãy luôn nói lời cảm ơn cô.

Cảm ơn các cô đã dành cho con những điều tốt đẹp nhất.Cảm ơn các cô đã dạy con học,dạy con múa hát,dạy con vẽ nên những màu sắc tươi tắn của cuộc sống,dạy con biết yêu thương mọi người xung quanh.Cảm ơn các cô đã chăm sóc những bữa ăn & cả những giấc ngủ trưa ngoan lành của con.

Cảm ơn cả những cuộc điện thoại lúc giữa trưa hay những buổi tối gần giờ đi ngủ để hỏi thăm con,khi con nghỉ học ở nhà vì bệnh.Mẹ biết,chỉ có thời gian đó,các cô mới có thời gian dành riêng cho mình,nhưng cũng luôn nhớ tới con.Con khỏe mạnh,học giỏi,thông minh thì các cô vui.Con bệnh,con nghịch ngợm không vâng lời thì các cô cũng buồn – như ba mẹ vậy.

Mẹ cũng muốn nói lời tri ân đến các thầy cô không trực tiếp dạy con học.Nhưng các cô trong ban giám hiệu,phòng hành chánh,bộ phận cấp dưỡng hay bác bảo vệ cũng đã hết lòng vì các con,dốc trọn tình cho các con có thể lớn lên từng ngày …

Lời cảm ơn không thể nào nói hết,nhưng xin các cô giáo của con,những người đưa đò thầm lặng,hãy luôn nhớ rằng mẹ & con sẽ luôn nhớ đến các cô,dù hôm nay,ngày mai hay nhiều năm sau nữa…

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong kiwi, yêu thương. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Lời yêu thương cho người đưa đò

  1. NG family nói:

    Bé Gấu nhà em mới chuẩn bị đi học, mà hồi hộp quá chị ạ vì những năm học đầu đời thật quan trọng với bé. Cũng mong được như anh Wi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s