Đồ hàng nữa nè

Đáng lẽ phải viết entry này để khoe từ sớm kia,mà tại ba về vui quá xá.Lại phải chia chác quà cáp,nên lại tiếp tục cập nhật thông tin kiểu thông tấn xả con rùa bò.
Nhưng mà chậm thì chậm,nhất định phải khoe.Vì có người đã phải dậy từ sớm,chạy xe rất xa để đến KS gửi cho ba cầm về.Ba thì phải tha kè kè na theo trong suốt 8 ngày còn lại.Thế nên món quà này có giá trị nhiều hơn 1 món quà.
Đầu tiên là khoe hình nhá,cực kỳ GATO với ba


Bé Annie thân thiện ghê đi,ba lạ hoắc mà cũng cho bế,lại còn cười toe nữa.Ba khen nức nở Annie luôn à.

Bây giờ thì tới tiết mục chính,khoe hàng :

Lịch 2010,gồm có 105 mẫu móc các thể loại.Lúc mẹ cầm lên thì suýt chút nữa đã rú lên vì thích.Chẹp chẹp,bảo đảm là hàng độc,không đụng hàng đâu.

Tình hình là mẹ Wi vẫn chưa bóc tem,vì chỉ cần ôm em nó như vầy đã sung sướng lắm rồi.Cố gắng kiềm chế đến ngày 1.1.2010 mới mở ra.

Đây nữa,Bernat.Đã bắt đầumê Bernat rồi,đang móc cho Wi 1 cái áo trắng bằng Bernat.Bi giờ lại được tiếp tế thêm 1 mớ.Hỏi có sướng không kia chứ?


Đây là tiết mục “ăn theo”.Quần short của Wi,vừa may xong.


Mẹ thích mấy cái máy bay & tên lửa tròn mũm mĩm quá.Chắc sẽ móc hay felting gì đó 1 cái tên lửa để kết vô túi quần cho nó pro nha.
Cảm ơn mẹ của người đẹp Annie,và cám ơn người đẹp Annie nữa,vì đã cho ba được bế,được lấy hên để về kiếm con gái dễ thương giống Annie 😀

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong may vá, đồ hàng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Đồ hàng nữa nè

  1. Tom+Tit nói:

    Ôi giời ơi mẹ Wi sướng thế không biết!!! Tớ cũng bị lây hồi hộp này, hồi hộp chờ tới lúc cậu mở cái cuốn lịch độc đáo kia, sao lại có ý tưởng làm lịch hay thế không biết hả giời!!!
    Nhìn Annie yêu lắm, ngắm công chúa hoài sẽ sinh công chúa đấy, yên tâm mẹ Wi ạ! Hồi trước tớ cứ tối ngày lượn vào blog của chị BBR ngắm Tí Toét, thế là ra cu Tít! hí hí…

  2. Tanya nói:

    ui chà bồng con gái của tui lấy hên nhé, mai mốt có con gái thì nhớ chia commission…hahaha….đến hôm nay chị cũng chưa chụp hình Annie mặc cái nón cây thông, để tối nay về chụp và post cho em coi…cute lắm :))thanks.
    Chị chưa biết cách tính bao nhiêu len cho đủ cái áo nên mua đại vài cuộn…hihihi…thiếu đủ thì mai mốt có cơ hội sẽ tiếp tế thêm, chị cũng thích len Bernat lắm, len mịn êm ghê hé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s