Cậu Bung về

Mẹ con mình ngóng hoài chả thấy cậu Bung đâu,tới khi chán không chờ nữa,ôm nhau đi ngủ thì cậu Bung về.2 giờ sáng nha,mẹ mắt nhắm mắt mở đi mở cửa cho cậu Bung.Hi hi,thấy cậu Bung về thì nhà mình đã ấm áp được 50% rồi.
Mà hay nhất là cậu Bung về mang theo bao nhiêu là quà.Dù 2 giờ sáng,dù buồn ngủ lắm,nhưng khi cậu Bung soạn quà cho mẹ thì mẹ tỉnh hết cả ngủ.Sướng mê tơi đi.
Đầu tiên là kim đan nhé,kim to oành,mẹ chưa từng thấy bao giờ.Để cạnh là Prym số 5 để dễ hình dung là kim cậu Bung mua nó khổng lồ tới cỡ nào


Set dụng cụ đan & sách hướng dẫn.Hi hi,thiệt là chuyên nghiệp quá đi.


Đây là thứ mẹ thích nhất


Mở ra bên trong thì thế này,cán cầm rất êm nhé,và nhiều đầu móc thể có thể thay đổi,đúng là quá sức bài bản, có cả kim đan vòng.Kim vòng thì mẹ có nhiều rồi,nhưng kim vòng trúc thì chưa có,vì vậy mà rất thích


Vậy là có 1 kẻ dở hơi,ôm đám quà mà chờ tới trời sáng để có thể mở ra,ngắm nghía,vuốt ve.
Quà của Wi là chocolate các loại,mà Wi đã tháo tanh banh rồi nên chả còn gì để khoe.
Đám quà này thì không phải của mình,mà tại mẹ thấy thích nên cũng lôi ra chụp hình luôn.Cậu Bung mua cho Cutie & Táo,con đỡ đầu của cậu Bung đó.


Nhìn đám đồ con nít này,mẹ lại nhớ lúc Wi đầy tháng,cậu Bung từ Đức về cũng mua cho Wi bao nhiêu là đồ đẹp.Toàn đồ xịn,đẹp long lanh.Mà lúc đó ba mẹ phải để dành tiền mua sữa,mua tả,nên mẹ toàn mua đồ ở chợ cho Wi.Vì vậy mà mớ đồ cậu Bung mua về cho Wi thì mẹ thích mê tơi.Rất đẹp,rất an toàn cho trẻ con ( mà còn rất đắt,mẹ chả bao giờ dám bỏ chừng đó tiền để mua 1 đôi vớ,hay 1 cái yếm đâu).Toàn bộ mớ đồ cậu Bung mua cho Wi,tới bây giờ mẹ vẫn còn cất kỹ.Thỉnh thoảng vẫn soạn ra xem,mẹ nghĩ lúc cậu Bung đi mua những món đồ nhỏ xinh đó,chắc cậu Bung có rất nhiều cảm xúc.Và đến tận bây giờ xem lại mẹ vẫn rất nhiều cảm xúc.Mẹ nghĩ giá trị của những món đồ trẻ con xinh xắn đó còn mang cả những yêu thương mà cậu Bung gửi gắm vào.
Mẹ em Cutie và mẹ em Táo chắc chắn cũng sẽ thích quà của bố Bung.
Cậu Bung bảo những bạn bè đi cùng đã rất ngạc nhiên,khi đến 1 nơi xa hoa đắt đỏ nhất thế giới,cậu Bung lại đi loanh quanh tìm mua đồ đan móc,đồ trẻ con.Mẹ tin là không phải ai cũng làm như vậy được,nhất là với 1 người đàn ông còn chưa (chính thức) có vợ như cậu Bung.
Cậu Bung thiệt là dễ thương quá đi à.
P.S Cô Yến ơi,mẹ Wi không thấy cậu Bung mua gì cho cô Yến hết trơn.Nhưng mà cô Yến đừng buồn nha,mẹ Wi sẽ dùng đồ nghề cậu Bung mới mua về làm gì đó tặng cô Yến nhá.
Oh yeah yeah,bây giờ lại tiếp tục chờ ba & quà của ba Wi nhỉ?Sao mà mẹ con mình sướng quá vậy không biết nữa.

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong gia đình, đồ hàng. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Cậu Bung về

 1. Bung khôn dã man, mua kim móc xịn để chị gái móc đồ xịn cho vợ đây mà, âm mưu thiệt! Thấy thương mẹ Wi hơn vợ Wi đấy nhé, vì thế nào cũng móc nhòe tay ra, hi hi…
  Đùa chứ, với người yêu đan móc thì bộ tô vít móc kia quá pro đi, tuy không thanh mảnh điệu đà như kim trúc nhưng lại rất chuyên nghiệp, tiện dụng và… chắc là đỡ đau tay mỗi khi móc kiểu cọ!
  Ai chà, thấy mà thèm tà là xèm….!!!

 2. nhìn ngắm quà dù không rành lắm các sản phẩm kim móc đan nhưng mà cũng mê luôn. Và đọc tới cái chữ cuối cùng của mẹ Wi, đúng là sao mà sướng thế không biết.
  Thấy cái vui của mẹWi nó cũng đáng yêu làm sao!Chúc chị mãi hạnh phúc nhé! Ngày mới vui với chị!

 3. frankin nói:

  Chị ơi, nhìn mớ dụng cụ đan móc mà em cũng thấy sướng lây với chị nè :D.Em mới sắm được mấy que đan bên Lena mà đã sướng rơn rồi, không hiểu sao em chỉ cần ngồi ngắm mấy cái que đan đấy đã thấy sao sao ấy, sướng lắm =>chắc em có tư tưởng sính hàng ngoại roài :))

 4. Ruby/Quỳnh nói:

  GATO T______T

  Chị ơi!!! Em giãy đành đạch lăn đùng ra ngất rồi >”<

 5. Bobo nói:

  Hi hi,biết ngay là đồng bọn sẽ rất thích đám đồ nghề lỉnh kỉnh này mà.Cậu Bung của Wi mà biết chắc cũng sẽ thích lắm đây.Đâu có dễ mua quà đúng sở thích người nhận tới vậy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s