Quần áo mới

Áo len mẹ đan xong lâu rồi,mà Wi dứt khoát không mặc thừ,vì Wi bảo màu này con không thích.Con thích màu trắng,Mẹ đan áo trắng đi.
Hu hu,mẹ buồn tới nỗi không còn hứng thú để chụp ảnh khoe nữa.Tối hôm qua,trong lúc sắp xếp lại tủ quần áo của Wi,mẹ nói với Wi là mẹ buồn quá đi.Wi hỏi sao mẹ buồn,mẹ trả lời là tại áo mẹ đan xong Wi không chịu mặc nên mẹ buồn.Bạn Wi im lặng mất 1 lúc lâu không có phản ứng gì hết.Rồi tự nhiên Wi lấy áo len mặc vô,chạy đi soi gương,xoay qua xoay lại ngắm nghía rồi lẩm bẩm cũng đẹp đó chứ.Mẹ thiệt là quá xá ngạc nhiên trước phản ứng của Wi,mẹ đơ người 1 lúc lâu luôn,không kịp chụp lại hình ảnh dễ thương đó của Wi ( mà thiệt ra là ba đem máy chụp hình đi rồi,mẹ lại không nhớ điện thoại của mẹ cũng chụp hình được).

Vì vậy mà sáng nay mẹ lên tinh thần quá xá.Không phải vác áo đi thanh lý,ba & Wi có áo đồng phục để mặc đi Dalat.Oh la la,nghĩ tới đó mẹ thấy vui ghê.
Và để phục vụ sở thích mặc đồ trắng của Wi,mẹ may quần short trắng cho Wi đây nhé.May xong thì mẹ thích mê đi.Vì vải linen thun này co dãn khá nhiều,Wi tha hồ chạy nhảy nha.Chỉ tiếc là nếu có hột nút màu xanh dương để kết vô túi quần thì sẽ đẹp hơn.Thôi kệ,mình sẽ kết lại sau nha.Chủ nhật mặc quần mới đi đón ba Wi há. Mà sao mẹ chụp hình xấu quá vậy không biết,bên ngoài đẹp lắm.Cho nên mẹ mới thích mê,chư kịp giặt đã vội mang đi khoe rồi.

@các mẹ vợ tương lai của Wi : mặc đồ trắng là do Wi thích,chứ không phải mẹ Wi ép.Các mẹ đừng nghĩ mẹ Wi đồng bóng ép Wi mặc đồ trắng,rồi suy diễn ra mẹ Wi kỹ tính quá,khó khăn quá mai mốt sẽ làm khó con dâu thì oan cho mẹ Wi lắm nha 🙂

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong may vá, đan len. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Quần áo mới

 1. Wi người nhớn rồi nhỉ, biết “động lòng” thương mẹ kêu buồn, biết ngắm tới ngắm lui khen cho mẹ vui, hi hi…
  Quần trắng không cần cải vải đâu, nhìn đẹp rồi, đường may sắc nét, gấp mép túi vuông vắn, chun đều, dáng quần đứng, thế là xịn rồi! Chỉ cần chọn cúc túi có màu giống màu áo hay màu của cúc áo mặc đồng bộ là OK 100%!!!p

 2. MeKiDu nói:

  Trùi ui, nàng này kiểu gì cũng fải câu kéo con dâu nhé ^^ Mẹ chồng đảm vậy, tớ mà có con gái là tớ nhào vô liền 🙂
  Đọc blog của e lâu rồi, iu giọng văn của e lắm, chan chứa tình yêu với Wi, với tất cả mọi người, mọi vật xung quanh. Hôm nay 'buột miệng' vì “Wi dứt khoát không mặc thừ,vì Wi bảo màu này con không thích.Con thích màu trắng,Mẹ đan áo trắng đi.”-giống Ten nhà mình quá đi, khác mỗi là Ten thích màu đỏ, dù mẹ dụ là màu đó của con gái, màu mẹ đan đẹp hơn, cu cậu vẫn k chịu 😦

 3. Em thấy cái quần vầy là đẹp lắm rồi í. Cách cắt ráp này dễ thương, vị trí hột nút cũng đẹp. Lại thêm màu trắng nữa chứ, em cũng thích màu trắng lắm.
  Cái áo len đẹp và dày dặn. Chắc chỉ để khi nào đi Đà Lạt mới mặc chứ ở SG thì chẳng bao giờ đụng tới ha. Hay tại thấy nóng nên khi ấy Wi chưa muốn mặc chị nhỉ, mãi đến khi mẹ nói buồn :)!

 4. Bobo nói:

  @mẹ Tôm Tít : thật ra là mình định kết hạt n1ut màu xanh ở túi,vì Kiwi hay mặc quần trắng với áo thun xanh.Nhưng không có sẵn nút xanh nên tạm hài lòng với nút vàng.
  @Chị Phương Ngọc ; cảm ơn chị vì thường xuyên ghé blog của em.Nhưng thật tình em đoán mãi không biết chị là ai.Cho em xin 1 tẹo thông tin,hay chí ít là link blog của chị nhé.
  @mẹ Na : Chị biết 1 chỗ bán nhiều vải trắng,vải nào cũng có 1 chút thun,tụi nhỏ mặc sẽ rất dễ chịu.Thích hông,hôm nào chị em mình đi mua vải?

  Hi hi,cái sự mặc thử áo của Wi thì buồn cười quá.Hôm nọ còn giận bảo vậy thôi mẹ đem áo đi cho người ta nữa kia.Tối hôm qua thì chàng ngắm ảnh áo ở blog thì bảo mẹ ơi,mình để lại áo để mặc nghe mẹ,đừng đi cho nữa ^_^

 5. vậy hôm nào sắp xếp mình đi mua vải một bữa chi hen!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s