Những cảm xúc của ngày hôm qua

Ngày hôm qua là 1 sự kiện đặc biệt : đám hỏi cậu Bung.Mẹ chộn rộn nhất,chạy đi chạy lại đặt quả tới 3 lần mới tạm yên tâm.Đi mua nữ trang cũng nghía vài ba tiệm mới quyết định chọn 1 thứ.Chuyện quần áo cũng rộn ràng.Chuyện đi lại cũng rộn ràng.Ba nói đám hỏi cậu Bung mà mẹ làm như đám hỏi mẹ ( mà thiệt ra thì hồi xưa mẹ đâu có làm đám hỏi).
Mẹ hồi hộp cả tuần trước đó,& 2 đêm trước đám hỏi thì không ngủ được.Đêm trước đám hỏi,lăn qua lộn lại cả đêm,cố gắng nhớ xem có bỏ sót,bỏ quên gì không.Trong lúc mơ mơ màng màng,mẹ thấy bà ngoại ngồi dưới chân Wi,say sưa ngắm Wi ngủ.Mẹ cũng say sưa ngắm bà ngoại.Bà ngoại đi xa 20 năm rồi mà vẫn trẻ như ngày xưa,trẻ gần bằng mẹ bây giờ.Hình như mỗi lần có sự kiện gì đặc biệt,mẹ lại thấy bà ngoại bên cạnh.Lần mẹ nhập viện mổ ruột thừa,BS vừa gây mê thì đã thấy bà ngoại đứng bên cạnh,nắm tay mẹ.Lần mẹ vào viện sinh Wi,đau vật vã trên bàn sinh cũng có bà ngoại bên cạnh.Ừ,bà ngọai có bỏ mình bao giờ,có quên mình bao giờ đâu Wi há.Chỉ có mình nhiều khi mải chơi quên mất bà ngoại thôi.
Nhìn cậu Bung & cô Yến lạy bàn thờ gia tiên,mẹ nhớ ông bà ngoại quay quắt.Nếu ông bà ngoại còn,chắc hạnh phúc ngày hôm qua sẽ trọn vẹn hơn nhiều lần.
Mừng cho cậu Bung,từ giờ có người quan tâm ,chia sẻ vui buồn.Có thêm 1 gia đình thương yêu.
Mừng vì nhà mình có thêm thành viên mới.Chúc 2 đứa hạnh phúc thiệt nhiều.

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong gia đình. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Những cảm xúc của ngày hôm qua

  1. BBR nói:

    Đọc thấy thấy tâm trạng của mẹ Wi ngoài của một người chị, hình như còn có phần giống của người mẹ nữa nên mới rộn ràng thế. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s