Entry for July 28, 2008

Photobucket

Ngoảnh đi ngoảnh lại thì mình lên xe bông cũng được 4 năm rồi.Thành tích trong 4 năm vừa qua cũng đáng để kể lắm. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì vác cái bụng có thằng nhóc Kiwi đang đạp loi choi đi ăn mừng năm đầu tiên hết bị ế. Kỷ niệm năm thứ 2 & năm thứ 3 thì luôn xuất hiện cục nhân Kiwi ở giữa,vui mà mệt. Năm nay là năm thứ 4,chưa tới giờ chót,nên không biết có gì đặc biệt không. Thành tích đáng kể nhất là Kiwi.Ai cũng khe Kiwi đẹp (chắc giống mẹ),thông mình ( cái này ba & cậu nó cứ giành nhau là giống mình) & quậy tưng bừng (khoản này thì không ai chịu giành). Thành tích đáng kể thứ 2 là đã tăng 15kg (sau khi sinh Kiwi),cách đây 4 năm,mình có 49kg hà,(bi giờ nhiêu kg thì ai muốn biết tự cộng thêm đi). Thành tích gần đây nhất là giải cây kim vàng,từ lúc làm osin tới giờ,mình chả bao giờ được công nhận những việc mình làm,ngoại trừ giải cây kim vàng của Hội thêu thùa.Năm ngoái mình cũng được giải,năm nay cũng được nữa.& tác phẩm được giải năm nay là tác phẩm thêu tặng zai nhân dịp 8 năm lừa được hắn,nên chi là rất có ý nghĩa.Vác luôn cái giấy khen này tặng hắn nhân dịp 4 năm hắn bị mình cho vô tròng( phần thưởng thì mình xài – đương nhiên rồi,vì nó là cái khung thêu mà).

Photobucket

Ui,mà sao vẫn chạnh lòng khi nhìn mình của ngày xưa : Photobucket Photobucket

Thằng Bung hồi đó cũng ốm nhom:

Photobucket

& thành tích quan trọng nhất :

Photobucket

Đáng tự hào nhất,là ngày xưa mình tự tay chuẩn bị đám cưới.Mình tự thiết kế thiệp,tự thiệt kế áo cưới,tự kết hoa cầm tay,hoa cài đầu,hoa chú rể,quà cho khách dự tiệc … Nên đến giờ này,mặc dù đã đi dự rất nhiều đám cưới hoành tráng,nhưng mình vẫn hài lòng đám cưới của mình nhất.Đám cưới mà mình chỉ mặc áo dài từ đầu tiệc đến cuối tiệc,đám cưới mà khách mời uống nước ngọt nhiều hơn bia,đám cưới mà vừa tan tiệc thì 2 đứa cùng đi đàn hát với bạn bè vì không phải đau đầu tìm cách trả nợ,đám cưới được 1 đồng nghiệp cũ ở báo TT của Bung khen là rất ấn tượng,rất dễ thương… Chúc mừng 4 năm ngày cưới của mình!

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong gia đình. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

8 Responses to Entry for July 28, 2008

 1. NTam nói:

  ôi, tự thiết kế cả váy cưới cơ à? Chị hay thật đấy…Chúc mừng kỷ niệm 4 năm chị nhá, chúc cả Kiwi khỏe mạnh chóng lớn nữa

 2. Ivy_81 nói:

  Nhìn mức độ hoành tráng sau khi có Kiwi mới thấy hết sự hy sinh to lớn của mẹ Kiwi đó. Em cũng lên 15kg, bùn quá trời chị ah…

 3. Dalat Skill nói:

  Cảm ơn Tâm & Ivy đã ghé thăm blog.Bắt tay em Ivy 1 cái nhá,hic,sinh thêm 1 đứa nữa chắc phải nới cửa nhà mất em ơi.
  Chúc 2 em gái luôn vui & hạnh phúc.

 4. NGUYỄN LÊ nói:

  heeehe chuan bi mua xe lu di là vừa !

 5. hienpooh nói:

  thời gian trôi qua nhanh ghê… chị thay đổi chút chút… được nhứt là Kiwi, hì

 6. Ms.THANHDUNG nói:

  Chà chà… nhìn mẹ Kiwi hồi xưa lạ quá! (nhưng bây giờ trông đẹp hơn vì lên cân – hồi xưa ốm quá – và có niềm vui mãn nguyện)

 7. K. Hâm nói:

  Hạnh phúc nhiều nha Bo!

 8. Zhang H nói:

  hihi, thấy BD link cái blog chị để đấu giá tranh mới “sàng” wa đây 8.
  à, lần đầu đi off gặp chị là em đã đoán ra ngay cái tướng này là “hậu quả sau khi sinh” đây.
  cái ý tưởng đám cưới này em cũng giống chị, em chán mấy cái trò nhố nhăng lắm, chỉ mong đám cưới được làm như chị thế thôi, đơn giản và ý nghĩa!
  chúc chị hạnh phúc!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s