Entry for October 20, 2007

Ngày này,cách đây 2 năm,mình vô bệnh viện vì đau bụng dữ dội.Sau khi làm đủ thứ xét nghiệm,bác sĩ quyết định cho nhập viện,vì tim thai đập quá nhanh – 220 l/phút (bình thường 140 – 150 l/phút) & dây rốn quấn 3 vòng quanh cổ.Bác sĩ dự đóan khỏang 2 – 3 giờ sáng sẽ sanh em bé.Nhưng đến 3 buổi sáng trôi qua mà vẫn không thấy em bé có động tĩnh gì là muốn ngắm mặt trời cả.Bụng càng ngày càng đau,không còn hơi để thở nên bác sĩ phải truyền đủ thứ thuốc.

Tối ngày 23,leo lên bàn sinh,nôn thốc nôn tháo thêm 1 trận,bác sĩ khuyến mãi thêm cho 1 chai dịch truyền,thì Kiwi mới chán bụng mẹ mà chiu ra.Mình nhớ rõ lắm,lúc đó bác sĩ xách 1 đứa bé nhỏ xíu xiu,tím ngắt đưa lên , 1 cô Nữ hộ sinh vội vàng kẹp rốn,rồi la to,con trai,7h45,3kg,50cm.Mình chỉ nghe được có vậy rồi không còn biết gì nữa.Sau khi tỉnh lại thì biết là xém chút nữa “chuyển hộ khẩu” vì sinh khó, may thiệt.Nếu không thì bây giờ đâu có viết được entry này.Những thông tin về Kiwi lúc mới sinh đã được lưu giữ đầy đủ trong bức tranh thêu ở trên.

Những chỉ số đầu tiên của Kiwi làm mình hết sức tự hào,birth record này xem như món quà dành tặng Kiwi 2 tuổi,mong rằng nó sẽ theo con trong suốt cuộc đời ,con nhé.Để con nhớ rằng con chào đời lúc 7h45′,nặng 3kg,cao 50cm & ba mẹ thương con thiệt nhiều.

Advertisements

About Bobo

đan móc, may vá ...
Bài này đã được đăng trong kiwi. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Entry for October 20, 2007

  1. Minh Toán nói:

    thông số kỹ thuật vầy thì bà bo đủ tiêu chuẩn đẻ công nghiệp được rồi, máy móc VN giờ cũng tốt thiết. mà cũng phải kể công đơn vị phối hợp nữa chứ, phải ko anh rể

  2. TRAMLE nói:

    Tuy muon, nhung chuc Kiwi an no chong lon nha. Khi ve VN co se ghe tham con!

  3. TRAMLE nói:

    Tuy muon, nhung chuc Kiwi an no chong lon nha. Khi ve VN co se ghe tham con!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s