Bọc bình sữa & lục lạc xì trum

Lúc này, bạn bè mình sinh em bé nhiều quá, hầu như tuần nào cũng đi thăm em bé, thiệt tình là mình sốt ruột ghê.

Đang cơn sốt Xì trum, nên mần bộ này cho em bé mới sinh, nhưng mà xài chắc phải được lâu lâu.

 

Bọc bên ngoài bình sữa để giữ ấm, mà nhìn cũng vui mắt

Cái lục lạc này bên trong có 1 cái chuông nhỏ, cầm lúc lắc là nó kêu leng keng vui tai, mấy em bé khoái lắm đó

Cả bộ nè


Dùng cho em bé nên mình móc bằng len Vĩnh Thịnh & Bernat baby sport, bông nhồi bên trong đầu xì trum là bông tổng hợp của Thái.Yên tâm là không có miếng China nào đâu nhen :)

About these ads

About Bobo

đan móc, may vá ...
This entry was posted in Móc. Bookmark the permalink.

12 Responses to Bọc bình sữa & lục lạc xì trum

 1. Eule ™ says:

  Hí hí, thích cái lục lạc quá xá luôn :X :X :X

 2. cobe_buongbinh says:

  ui e thích cái bình sữa kinh khủng :) . Làm thế nào mà chị móc cái nắp như thế được nhỉ? đậy vào nó không bị nặng phía trước rồi rớt xuống sao? Mà em muốn móc hình tròn như thế thì móc kiểu gì chị nhỉ? vì lần nào e móc nó một là cứ to to mãi ra, hoặc túm chỗ này phình chỗ kia :) chỉ cho e vài chiêu đi :)

  • Bobo says:

   Nó không có nắp đâu em, chị móc 1 túi tròn, rồi móc đầu xì trum đính vô thôi.Để móc thành túi tròn thì em cứ móc vòng tròn, tới khi đạt chu vi vừa ý thì không thêm mũi nữa mà cứ móc thẳng lên là xong.Sợ thiếu hoặc dư mũi thì mình đánh dấu mỗi vòng, rồi vừa móc vừa đếm.

 3. ThanhTruc says:

  chị ơi, cho em chart với , làm cho mèo con của em. mà em cũng có mèo con , sao ko thấy quà của cô Kiwi nhỉ ?!( đòi quà trắng trợn .. he..he)

  • Bobo says:

   Thiệt ra là mới có ý định làm để tặng các mèo con thôi, chứ bộ này chị làm để bán đấu giá tặng 1 em nhỏ ung thư máu Trúc à.Chart cũng chưa có tại chị chưa viết.Để rảnh chút sẽ viết lại rồi share cho Trúc nhen :)

 4. ThanhTruc says:

  hì hì , em nói chơi thôi mà … à, em có đọc bài “Be strong Canon” nhưng ko biết bên nào tổ chức đấu giá, em cũng muốn tham gia góp tí tấm lòng dành cho bé ấy mà ….

  • Bobo says:

   Đấu giá ở Facebook, đã kết thúc rồi.Có thể qua lễ sẽ tiếp tục đợt 2, vì mọi người yêu cầu làm thêm 1 đợt nữa.Trúc có dùng FB không?

 5. ThanhTruc says:

  hồi trước em cũng có dùng FB nhưng sao giờ vào ko được nữa ?! à, chị T ơi, chị mua bông tổng hợp của Thái để nhồi vào thú nhồi bông ở đâu vậy? chỉ em với ….

 6. Nhím Con says:

  chị khéo quá à :X

 7. Germini says:

  hi chị Bobo, lần đầu vào blog chị mà mê mẩn lun :} cái nào cũng xinh, em cũng tập tành đan móc vài năm gần đây. Giờ đang thất học + thất nghiệp nên rảnh rỗi mò mẫm cố gắng ra vài sản phẩm tử tế đầu đời :D Set này xinh quá cơ, chị cho em chart được ko thanks chị :x

  • Bobo says:

   Mẫu này chị tự thiết kế, & chưa có thời gian viết chart.Tất cả các sản phẩm có chart chị đã để link chart ở cuối entry, còn sp nào không có link là mẫu chị chưa viết chart, em thông cảm nha.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s